YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu hủ non xốt chanh dây

Thứ Sáu, 29/08/2008 05:55

554 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Đậu hủ cắt lát mỏng, hấp chín.

2. Cắt đôi trái chanh dây, múc ruột chanh cho vào chén, khuấy đều với nước dừa, lược lấy nước cốt chanh, khuấy đều nước cốt chanh với đường + muối.

3. Nấu sôi dầu, cho hỗn hợp chanh dây vào khuấy đều trên lửa nhỏ một phút, cho bột năng vào, khuấy đến khi nước xốt sánh, nhấc xuống.

4. Xếp dưa leo quanh viền đĩa, trải đều ngò trong lòng đĩa, xếp đậu hủ lên ngò, rưới nước xốt chanh dây lên đậu hủ, dùng với nước tương + ớt cắt khoanh.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading