Gà hấp nấm đông cô

Thứ Sáu, 29/08/2008 05:53

1,381 xem

0 Bình luận

(0)

3845

1. Miếng đùi gà góc tư chiên vàng cho vào giấy thấm khô dầu, cắt gà thành bốn miếng dày.

2. Nấm đông cô cắt bỏ chân, rửa, luộc một phút trên lửa lớn, ngâm trong nước đá năm phút, cho ra rổ, xóc ráo.

3. Nấm rơm ngâm nước muối năm phút, cắt gốc, rửa để ráo.

4. Cải ngọt cắt gốc, rửa, cắt ngắn.

5. Khuấy đều nước dùng với hạt nêm + dầu hàu + dầu mè + tiêu.

6. Xếp nấm đông cô + nấm rơm + cà rốt + cải ngọt vào đĩa sâu lòng, xếp các miếng gà lên trên, rưới đều hỗn hợp nước dùng vào, đem hấp trên lửa lớn 10 phút.

7. Dọn gà hấp nấm đông cô, dùng nóng với nước tương + ớt cắt khoanh.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading