Tôm rim thơm

Thứ Năm, 14/08/2008 10:32

1,792 xem

0 Bình luận

(0)

2353

Thực hành:

1. Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, xẻ dọc lưng gỡ lấy chỉ đen, ướp muối  + dầu hàu.

2. Thơm bỏ lõi, cắt hạt lựu, ướp đường.

3. Phi vàng tỏi + ớt với dầu, cho thơm vào xào trên lửa lớn hai phút, cho thơm + nước mắm vào trộn đều trên lửa lớn một phút bớt lửa, rim tôm trên lửa nhỏ đến khi cạn nước nhấc xuống.

4. Trang trí nấm và ngò vào góc đĩa, bày tôm rim thơm vào đĩa, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading