YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lươn xào chua cay

Thứ Hai, 11/08/2008 11:22

5,408 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

- Lươn làm sạch cắt khúc, khứa đều, ướp nước mắm + tiêu + đầu hành lá.

- Ớt chuông bỏ cuống + hạt + ruột, cắt sợi.

- Hành tây bóc vỏ, cắt sợi.

- Cà chua bỏ cuống + hạt, cắt sợi.

- Thơm bỏ lõi cắt lát mỏng.

- Ướp thơm và cà chua với đường + muối.

- Phi vàng tỏi và ớt với dầu, cho lươn vào xào trên lửa lớn hai phút, múc ra đĩa, cho hành tây + ớt chuông + dầu hàu vào trộn đều một phút, cho thơm + cà chua + lươn + lá hành vào xào một phút, nhấc xuống.

- Bày lươn xào chua cay vào đĩa, dọn dùng nóng với nước tương + ớt cắt khoanh.
Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading