Chân gà nướng muối ớt

Thứ Sáu, 25/07/2008 06:40

5,112 xem

0 Bình luận

(0)

2619

 
 
Thực hiện:
 
Trộn đều vật liệu, để khoảng 2 phút. Chân gà làm sạch, cắt móng. Cho chân gà vào hỗn hợp gia vị, trộn đều để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp chân gà lên vỉ, nướng trên lửa than hồng. Trở đều tay để chân gà không bị cháy xém. Khi chân gà vàng đều, xếp ra đĩa, trang trí bằng rau thơm, rau răm và cà chua. Dùng nóng với muối ớt chanh và rau thơm.
 

Hướng dẫn:

 
Đầu bếp Minh Vĩ , Hoài Hương (ảnh) nhà hàng Hòn Đất (140 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM).
 
 
Phương Minh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading