YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chân gà chưng tương

Thứ Sáu, 25/07/2008 06:27

3,321 xem

0 Bình luận

(0)

0

 

Thực hiện:


Hướng dẫn:
Đầu bếp Minh Vĩ , Hoài Hương (ảnh) nhà hàng Hòn Đất (140 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM).
 
Chân gà làm sạch, cắt móng, chẻ đôi. Bào mỏng 5 củ hành tím. Gừng xắt chỉ. Ớt, đầu hành chẻ, ngâm vào nước. Ướp chân gà trong hỗn hợp gia vị đường tiêu, bột nêm... để cho thấm khoảng 10 phút.

Bắc chảo nóng, phi gừng, hành tím cho thơm, cho tương hột và chân gà vào xào săn. Cho chân gà đã xào vào thố, cho nước dùng vào, đem chưng cách thủy. Khi chân gà mềm vừa theo ý muốn, cho ra đĩa. Trang trí với đầu hành và ớt sừng tỉa hoa. Dùng nóng với bánh mì, rau thơm và nước tương.

 
Phương Minh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading