YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sò điệp nướng phô mai

Thứ Bảy, 19/07/2008 09:28

1,228 xem

0 Bình luận

(0)

0

 
Sò điệp nướng phô mai

Vật liệu:

 
2kg sò điệp, 100g phô mai, bông hẹ và rau thơm trang trí.

 
Thực hành:
 
1. Sò điệp rửa, tách bỏ phần vỏ không có nạc.

2. Phô mai cắt thành từng miếng nhỏ.

3. Xếp phô mai lên sò, nướng sò trên bếp than.

4. Bày sò nướng phô mai vào đĩa, trang trí bông hẹ và rau thơm, dùng nóng với rau răm và muối tiêu chanh.
 

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading