Chạo cá lá thơm
Thực hành:
1. Rửa sạch cá, lau khô, để ráo, giã nhuyễn.
2. Tôm rửa sạch, lột vỏ, để ráo, giã nhuyễn.
3. Thái mỡ khổ thành hạt lựu.
4. Băm nhỏ hành tỏi, 1/2 sả, còn 1/2 sả cắt khúc 5cm.
5. Trộn tôm, cá, mỡ khổ + gia vị + giò sống + lòng trắng trứng + hành tỏi.
6. Hấp ba phút, phết lòng đỏ trứng + màu điều bên ngoài.
7. Nướng nhỏ bằng than hoa.
8. Ăn kèm với rau sống + nước mắm chanh tỏi ớt.
Tịnh Hải
Danh mục bài viết
Bình luận