YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thực đơn ăn kiêng

Thứ Sáu, 11/07/2008 03:37

947 xem

0 Bình luận

(0)

0

 
Em cao 1m60 nặng 56kg. Xin cho em một thực đơn để ăn kiêng và địa chỉ mua sản phẩm SlimMax.
 
Dương Thị Thu Hà, Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. PN, TP.HCM
 
Với chiều cao 1m60, cân nặng trung bình nên vào khoảng 48-52kg. Như vậy, em chỉ thừa cân nhẹ và có thể giảm số cân thừa này trong vòng 4 tuần chỉ dựa vào chế độ dinh dưỡng và vận động phù hợp.

Thực đơn của em trong ngày có thể ước lượng như sau:

- Sáng: 1 tô hủ tiếu thịt heo (1/2 lượng bánh thông thường, 1/2 lượng thịt nạc thông thường, không nước béo, nhiều rau giá) – có thể thay bằng 1 tô miến gà, 1 tô phở tái tương đương + 150ml sữa không béo.

- Trưa: 1 chén cơm, 50g cá, thịt hoặc 100g đậu hũ kho hay hấp, 2 chén canh rau, 100g trái cây không ngọt.

- Tối (ăn trước 19g): 1 ly SlimMax + 100g trái cây không ngọt.

- Giữa các bữa ăn trên, nếu thấy đói, có thể ăn thêm một ly xương xâm, xương xáo, hột é, mủ trôm (không đường) hoặc một chén thực phẩm ít năng lượng như dưa leo, củ sắn, cà chua, bắp cải luộc…

Nhưng nếu chỉ ăn kiêng mà không vận động, em có thể mất nước, mất cơ bắp trong khi khối mỡ ở bụng vẫn còn, tức là em có thể giảm cân nhưng cơ thể kém săn chắc và vòng eo vẫn to. Vì vậy, em cần sắp xếp vận động ít nhất 1 giờ mỗi ngày, với các môn vận động từ trung bình đến nặng như chạy bộ, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, tennis…

Ngoài ra, em có thể tham khảo thêm thực đơn 1000kcalo/ngày và các nguyên tắc trong giảm cân được đính kèm khi mua sản phẩm SlimMax ở các cửa hàng, siêu thị và nhà thuốc trên toàn quốc.

Dương Thị Thu Hà, Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. PN, TP.HCM

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading