Càri sò điệp

Thứ Năm, 10/07/2008 10:15

1,085 xem

0 Bình luận

(0)

2803


Thực hành:


1. Nạc sò điệp rửa, cho vào khăn vắt ráo.

2. Mực cắt miếng vuông 5cm, khứa mắt võng, chần nước sôi, ngâm trong nước đá năm phút, cho ra rổ xóc ráo.

3. Tôm bóc vỏ chừa đuôi.

4. Ướp sò điệp + mực + tôm với hạt nêm.

5. Sả cây cắt gốc + bỏ lá rửa, đập dập.

6. Phi thơm tỏi + ớt với dầu, cho sò điệp + tôm + mực + hạt nêm + lá thơm + sả cây vào xào ba phút trên lửa vừa, cho nước dừa tươi vào nấu trên lửa nhỏ 10 phút, nhấc xuống.

7. Múc càri sò điệp vào tô, dọn dùng nóng với bánh mì.


Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading