Chả giò sữa
1. Cho vào tô trộn đều nạc cua + tôm + cà rốt + đậu Hòa Lan + tiêu + hạt nêm + sữa đặc + xốt mayonnaise.
2. Trải bánh tráng bía trong khay, cho 1 muỗng canh hỗn hợp trên vào gói lại, tuần tự thực hiện các cuốn còn lại.
3. Nấu sôi dầu trong chảo, lăn cuốn chả giò qua lòng đỏ trứng gà, sau đó lăn qua bột xù cho vào chảo chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
4. Bày chả giò sữa vào trang trí xà lách và cà rốt tỉa hoa, dọn dùng nóng với tương ớt.
2. Trải bánh tráng bía trong khay, cho 1 muỗng canh hỗn hợp trên vào gói lại, tuần tự thực hiện các cuốn còn lại.
3. Nấu sôi dầu trong chảo, lăn cuốn chả giò qua lòng đỏ trứng gà, sau đó lăn qua bột xù cho vào chảo chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
4. Bày chả giò sữa vào trang trí xà lách và cà rốt tỉa hoa, dọn dùng nóng với tương ớt.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận