YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Rong biển nấu hải sản

Thứ Sáu, 27/06/2008 03:23

1,704 xem

0 Bình luận

(0)

0

Canh rong biển hải sản thanh đạm, bổ dưỡng có vị ngọt tự nhiên sẽ khiến cho bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn them phần thơm ngon, hấp dẫn.

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/an-choi/am-thuc/2014/08/che-bien-canh-rong-bien-hai-san/#ixzz49Xj9UBxA
Thực hiện:

* Rong biển ngâm trong nước 5 phút, rửa và vắt ráo, gỡ rời.

* Tôm hấp chín bóc vỏ.

* Mực hấp chín cắt khoanh.

* Trộn đều tôm và mực với 1/2 muỗng cà phê tiêu.

* Nấu sôi nước dùng, cho tôm + mực + đầu hành lá + hạt nêm vào, nấu sôi, cho rong biển vào, sôi lại cho hành lá cắt nhỏ vào, khuấy đều nhấc xuống cho tiêu vào.

* Múc rong biển nấu hải sản vào thố nhỏ, trang trí ngò tây, dùng nóng.


 

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading