YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cua xốt trứng

Thứ Sáu, 27/06/2008 03:21

643 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

1. Cua làm sạch, giữ lại mai, cắt đôi, ướp 1 muỗng cà phê hạt nêm, xếp cua vào đĩa đem hấp chín.

2. Hành tây bóc vỏ, cắt sợi nhỏ.

3. Khuấy đều lòng đỏ trứng gà với nước mắm.

4. Xào thơm tỏi và ớt trong dầu, cho hành tây + hạt nêm vào trộn đều trên lửa lớn 1 phút, cho nước dùng vào nấu sôi, cho lòng đỏ trứng gà vào trộn đều nhấc xuống.

5. Xếp cua vào đĩa sâu lòng, rưới đều nước xốt trứng và dầu hàu lên trên, cho vào soong hấp trên lửa lớn 5 phút, đem ra trang trí ngò tây lên cua, dọn dùng nóng.
Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading