Gỏi bắp cải tôm khô

Thứ Năm, 26/06/2008 11:20

2,567 xem

0 Bình luận

(0)

1587


Thực hành:

1. Bắp cải bào sợi, rửa để ráo.

2. Tôm khô rửa nước nóng, để ráo, ướp 2 muỗng canh giấm ngâm kiệu.

3. Khuấy đều nước mắm + đường + nước cốt chanh, cho ớt băm nhuyễn vào khuấy đều.

4. Cho vào thố trộn đều: bắp cải + hành tây + kiệu chua + tôm khô + rau răm + nước giấm + nước mắm + hành tím phi vàng.

5. Trang trí cà rốt tỉa hoa quanh viền đĩa, cho gỏi vào lòng đĩa, rắc đậu phộng giã dập lên trên, trang trí ngò tây, dọn dùng với bánh phồng tôm.


Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading