YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Để có vóc dáng đẹp

Thứ Năm, 26/06/2008 11:16

883 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn cũng có thể chọn kiểu áo tay dài, vạt cài chéo qua một bên, nhằm che giấu số đo vòng eo lớn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn chất liệu vải quá ôm bó vào người vì nó sẽ bộc lộ những gì cần che giấu.

● Nâng cấp cho vòng 1 khiêm tốn


Nên chọn kiểu áo ôm tay dài, cổ tim sen, thắt nơ trước ngực. Muốn cho vòng 1 thêm “hoành tráng”, bạn phải đưa sự chú ý vào một điểm tập trung. Đó chính là chiếc nơ thắt.

● Bạn không hài lòng về vòng 3 của mình?

Nói chung, người phụ nữ nào cũng đẹp với váy ôm dài đến đầu gối. Tuy nhiên, váy nên có độ ôm vừa phải, không bó chặt quá, sẽ tạo những đường gãy gấp khúc ở phía sau. Nên chọn loại vải có hoa văn ca rô nho nhỏ, sẽ tạo nên những đường cong tôn tạo vóc dáng.

Bất cứ chiếc thắt lưng nào cũng có thể làm cho vòng eo của bạn trông có vẻ như nhỏ gọn lại. Nhưng một chiếc thắt lưng to bản có những móc khóa trang trí đẹp mắt có thể ngụy trang vòng eo của bạn tốt hơn.


● Tạo dáng đẹp cho vòng 1 “phong phú”

Chọn kiểu áo đẹp có thể làm cho vòng 1 của bạn thêm phần quyến rũ: áo ngắn ngang eo, cổ chữ V, có đường cắt xéo ôm chân ngực, thêm những đường ren nữ tính ở cổ và lai áo. Hoàn tất bằng một chiếc áo khoác ôm bên ngoài. Kiểu áo này có thể mặc với quần jeans hay đồ vest.
Thúy Hân (Woman's World)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading