YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cơm nắm hoa sen

Thứ Tư, 11/06/2008 03:22

1,238 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Nấu cơm chín, nhồi kỹ trong tô rồi vo thành nhiều viên cơm nắm. Bày cơm ra đĩa tròn lớn. Tách rời những cánh hoa sen rồi đặt từng viên cơm nắm lên, giữa đĩa đặt nhụy hoa sen. Chả lụa cắt thành từng miếng tam giác, ở giữa để chà bông. Bày ra chén nhỏ muối + đường + mè + đậu phộng rang chín và đâm nhuyễn. Dọn dùng cơm nắm với chả lụa, chà bông và muối mè, đậu phộng.

Hướng dẫn: Đầu bếp Nguyễn Trung Thanh - nhà hàng Kim Kê (4 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q. Phú Nhuận, ĐT: 9956225).


THƯƠNG HÀ (Ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading