Tôm hấp cải thìa và nấm linh chi

Thứ Sáu, 06/06/2008 06:00

1,752 xem

0 Bình luận

(0)

2368

Thực  hành:

1. Tôm hấp chín bóc vỏ.

2. Cải thìa bỏ lá, rửa cắt dọc làm đôi, hấp chín, ngâm trong nước đá 15 phút, xếp ra rổ thưa.

3. Nấm linh chi cắt gốc, tách rời, rửa để ráo.

4. Xếp cải thìa quanh viền đĩa, xếp tôm và nấm linh chi trong lòng đĩa, rưới đều dầu hàu lên tôm + nấm + cải, đem hấp chín trên lửa lớn 2 phút, đem ra trang trí cà rốt tỉa hoa + rau thì là, dọn dùng với nước tương + ớt cắt khoanh.


Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading