Tôm hấp cải thìa và nấm linh chi
Thực hành:
1. Tôm hấp chín bóc vỏ.
2. Cải thìa bỏ lá, rửa cắt dọc làm đôi, hấp chín, ngâm trong nước đá 15 phút, xếp ra rổ thưa.
3. Nấm linh chi cắt gốc, tách rời, rửa để ráo.
4. Xếp cải thìa quanh viền đĩa, xếp tôm và nấm linh chi trong lòng đĩa, rưới đều dầu hàu lên tôm + nấm + cải, đem hấp chín trên lửa lớn 2 phút, đem ra trang trí cà rốt tỉa hoa + rau thì là, dọn dùng với nước tương + ớt cắt khoanh.
1. Tôm hấp chín bóc vỏ.
2. Cải thìa bỏ lá, rửa cắt dọc làm đôi, hấp chín, ngâm trong nước đá 15 phút, xếp ra rổ thưa.
3. Nấm linh chi cắt gốc, tách rời, rửa để ráo.
4. Xếp cải thìa quanh viền đĩa, xếp tôm và nấm linh chi trong lòng đĩa, rưới đều dầu hàu lên tôm + nấm + cải, đem hấp chín trên lửa lớn 2 phút, đem ra trang trí cà rốt tỉa hoa + rau thì là, dọn dùng với nước tương + ớt cắt khoanh.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận