YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sức khoẻ - nền tảng để thự hiện ước mơ

Thứ Sáu, 06/06/2008 05:11

1,027 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vân đi hát xuất phát từ niềm đam mê, vì vậy Vân luôn thích và cảm thấy tự tin với dòng nhạc popdance. Vân thích thể hiện những dòng nhạc trẻ và thích kèm theo vũ đạo mỗi khi trình diễn một ca khúc, điều đó làm Vân thấy mình sống động và tự tin hơn trên sân khấu.

Đâu là điểm mạnh của Vân?

Trên sân khấu biểu diễn tốt, vũ đạo đẹp, mỗi sản phẩm của Vân đều có sự đầu tư nhất định. Còn trong cuộc sống bình thường, điểm mạnh của Vân là sự hoạt bát và năng động. Gặp Vân trước đây 5 năm hay sau 5 năm cũng vậy thôi. Trong cuộc sống thấy thoải mái, vui vẻ là được rồi.

Có phải chính sự hoạt bát và năng động đã giúp Vân luôn giữ được một vóc dáng thon thả và một tinh thần thoải mái?

Hoạt bát giúp Vân luôn giữ được sự trẻ trung, nhưng năng động trong công việc và vận động t h ư ơ  n g xuyên giúp Vân có được một sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập nhảy popdance, Vân còn thích chạy bộ mỗi buổi sáng hoặc chơi cầu lông và tích cực bơi lội. Ngay cả những hoạt động trong đời thường, Vân cũng thích lựa chọn những hình thức vận động như đi thang bộ, đi bộ và giảm thời gian làm việc tĩnh tại như đọc sách, chơi game, mặc dù Vân rất mê chơi game.

Tính cách năng động của Vân thể hiện xuyên suốt trong nhiều hoạt động, kể cả trong vấn đề dinh dưỡng. Và đây mới là “bí quyết” giúp Vân có một vóc dáng cân đối. Để giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe mạnh, Vân không chọn cách nhịn ăn mà luôn chú ý đảm bảo các nguyên tắc trong dinh dưỡng. Trước tiên, Vân thiết lập lại thực đơn hợp lý cho mình mỗi tuần, thay đổi những kiểu chế biến thức ăn cũ. Ngoài ra, Vân còn dùng kết hợp sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt giúp giảm cân. Trong sản phẩm này có chứa các vitamine và khoáng chất cần thiết giúp Vân giảm cân tốt mà vẫn khỏe mạnh.

Có khi nào Vân gặp thất bại trong việc đeo đuổi những ước mơ của mình?

Đôi khi cũng gặp những thất bại, nhưng thay vì chán nản và từ bỏ thì Vân tự nhủ mình tạm dừng và bắt đầu lại một cách nhẹ nhàng hơn vào ngày hôm sau. Theo Vân, mình có kế hoạch để thay đổi cả cuộc đời và thành công có thể sẽ không đến ngay, nhưng nếu mình có quyết tâm theo đuổi những ước mơ đó đến cùng thì kết quả sẽ đến và tương xứng với công sức mình đã bỏ ra.

THANH LÂM

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading