Mì tươi xào thịt ba rọi xông khói

Thứ Ba, 27/05/2008 02:09

1,551 xem

0 Bình luận

(0)

2293

1. Mì tươi luộc trên lửa lớn 5 phút, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo.

2. Thịt ba rọi cắt lát mỏng.

3. Hành tây bóc vỏ, cắt sợi mỏng.

4. Phi vàng tỏi trong dầu, cho thịt xông khói vào xào trên lửa vừa 2 phút, cho tương ớt + xốt cà + đường vào tiếp tục xào trên lửa vừa 2 phút, cho hành tây + mì tươi vào trộn đều 2 phút nhấc xuống.

5. Bày mì tươi xào thịt ba rọi xông khói vào đĩa, trang trí rau thì là + cà chua tỉa hoa, dọn dùng nóng với xì dầu và xà lách.
Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading