Mì tươi xào thịt ba rọi xông khói
1. Mì tươi luộc trên lửa lớn 5 phút, cho ra rổ xả nước nguội, xóc ráo.
2. Thịt ba rọi cắt lát mỏng.
3. Hành tây bóc vỏ, cắt sợi mỏng.
4. Phi vàng tỏi trong dầu, cho thịt xông khói vào xào trên lửa vừa 2 phút, cho tương ớt + xốt cà + đường vào tiếp tục xào trên lửa vừa 2 phút, cho hành tây + mì tươi vào trộn đều 2 phút nhấc xuống.
5. Bày mì tươi xào thịt ba rọi xông khói vào đĩa, trang trí rau thì là + cà chua tỉa hoa, dọn dùng nóng với xì dầu và xà lách.
2. Thịt ba rọi cắt lát mỏng.
3. Hành tây bóc vỏ, cắt sợi mỏng.
4. Phi vàng tỏi trong dầu, cho thịt xông khói vào xào trên lửa vừa 2 phút, cho tương ớt + xốt cà + đường vào tiếp tục xào trên lửa vừa 2 phút, cho hành tây + mì tươi vào trộn đều 2 phút nhấc xuống.
5. Bày mì tươi xào thịt ba rọi xông khói vào đĩa, trang trí rau thì là + cà chua tỉa hoa, dọn dùng nóng với xì dầu và xà lách.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận