YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sườn non xông khói xốt bắp non

Thứ Tư, 21/05/2008 04:51

861 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Sườn non chặt miếng dài 3cm.

2. Bắp non bỏ cuống, cắt khoanh mỏng.

3. Phi vàng tỏi trong dầu, cho hành tây + tương ớt + bắp non + nước xốt Napoli + đường vào khuấy đều trên lửa vừa 5 phút, cho sườn non vào tiếp tục trộn đều trên lửa vừa.

5 phút nhấc xuống.

4. Trang trí xà lách và ngò vào góc đĩa, bày sườn non xông khói xốt bắp non vào đĩa, dọn dùng nóng.

QUỲNH CHI

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading