Lẩu coca
Hầm xương gà, gạn lấy nước trong, nấu sôi, cho vào riềng, sả, gốc ngò, lá chanh đã xắt nhỏ, nêm ớt bột, bột tomyum vừa ăn. Khi ăn, nấu lại cho nước sôi, nhúng các nguyên liệu thịt, hải sản, rau... ăn kèm với miến hoặc bún tươi.
Hướng dẫn:
Đầu bếp nhà hàng Coca Suki (18 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM, ĐT: 8246688)
Hướng dẫn:
Đầu bếp nhà hàng Coca Suki (18 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM, ĐT: 8246688)
Xuân Anh (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận