Xúp nấm linh chi hạt sen

Chủ nhật, 18/05/2008 03:11

1,266 xem

0 Bình luận

(0)

2163


Thực hành:

1. Nấm linh chi cắt gốc, tách rời rửa, cắt ngắn.

2. Bắp non rửa, bỏ cuống, cắt ngắn.

3. Nấu sôi nước dùng cho hạt sen + bắp non vào nấu trên lửa nhỏ 15 phút, cho nấm linh chi + muối + dầu hàu + nước tương + boa rô vào nấu sôi 1 phút, cho nước bột năng vào khuấy đều và nấu sôi 1 phút trên lửa vừa, nhấc xuống cho tiêu vào khuấy đều.

4. Múc xúp vào thố dọn dùng nóng.

 

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading