YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm cuộn ba chỉ

Thứ Bảy, 17/05/2008 05:26

856 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

- 100g thịt heo ba chỉ, 200g tôm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng bột nêm, 1 muỗng mật ong, 1/2 muỗng ngũ vị hương + tỏi xay, tiêu, rau sống, bánh hỏi.

Thực hiện:

- Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước, cắt mỏng; tôm lột vỏ, chừa đuôi, nêm đường, muối, bột nêm, mật ong, tỏi, tiêu, cho tất cả vào trong miếng ba chỉ cuộn lại, xiên que đem nướng chín vàng. Món này ăn kèm rau sống và bánh hỏi, chấm với nước mắm chua ngọt.


MINH TÂM (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading