Mắm lóc nướng

Thứ Hai, 19/10/2009 05:58

912 xem

0 Bình luận

(0)

3572

Thực Hiện:

1. Mắm lóc rửa nước ấm, thấm khô, cắt nhỏ.

2. Khuấy đều trứng gà với nước mắm và tiêu.

3. Phi vàng tỏi với một muỗng canh dầu ăn, cho mắm lóc và thịt xay + ớt băm nhỏ + đường vào, xào trên lửa lớn năm phút, nhấc xuống.

4. Khuấy đều lòng đỏ trứng gà.

5. Quét dầu ăn lên giấy nhôm và lót vào khuôn, cho thịt và mắm vừa xào + trứng gà vào.

6. Làm nóng lò năm phút, cho mắm vào nướng 15 phút, rưới lòng đỏ trứng gà lên mắm, nướng thêm năm phút.

7. Cho mắm lóc nướng ra khay, dùng khuôn ấn mắm thành hình hoa mai.

8. Bày mắm lóc nướng vào đĩa trang trí ớt tỉa hoa và lá tía tô, dọn dùng với rau húng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading