Ẩm thực mùa đông tại nhà hàng Au Manoir De Khai

Thứ Năm, 22/10/2009 09:00

1,284 xem

0 Bình luận

(0)

4692

Thực đơn bao gồm nhiều món được chế biến từ nguồn thực phẩm nổi tiếng và truyền thống của Pháp. Đặc biệt phải kể tới các món như:

Súp hoành thánh gan ngỗng Pháp dùng với nước đuôi bò hầm và nấm truffles

Xà lách tôm càng rô ti kiểu” chef style” dùng với sốt dấm đen ý

Cổ họng bê tẩm bột bánh mì áp chảo dùng với sốt rượu porto

Các loại hải sản nướng ( tôm sú, cá chẽm, cá ngừ đại dương và tôm hùm) sốt rượu.

Thực đơn áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Nhà hàng Au Manoir De Khai

251 Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM
ĐT: 39303 393 – 0918 091925

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading