YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ẩm thực mùa đông tại nhà hàng Au Manoir De Khai

Thứ Năm, 22/10/2009 09:00

1,067 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực đơn bao gồm nhiều món được chế biến từ nguồn thực phẩm nổi tiếng và truyền thống của Pháp. Đặc biệt phải kể tới các món như:

Súp hoành thánh gan ngỗng Pháp dùng với nước đuôi bò hầm và nấm truffles

Xà lách tôm càng rô ti kiểu” chef style” dùng với sốt dấm đen ý

Cổ họng bê tẩm bột bánh mì áp chảo dùng với sốt rượu porto

Các loại hải sản nướng ( tôm sú, cá chẽm, cá ngừ đại dương và tôm hùm) sốt rượu.

Thực đơn áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Nhà hàng Au Manoir De Khai

251 Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM
ĐT: 39303 393 – 0918 091925

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading