YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt bò nấu khế

Thứ Năm, 29/10/2009 09:20

1,691 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

1. Thịt bò cắt lát mỏng, ướp tiêu + nước tương.

2. Khế róc cạnh, cắt lát mỏng, gỡ bỏ hạt, ướp đường và muối.

3. Phi vàng tỏi với dầu cho thịt bò vào xào trên lửa lớp 1 phút, nhấc xuống.

4. Nấu sôi nước cho thịt bò + khế vào nấu 1 phút cho ngò gai vào khuấy đều nhấc xuống.

5. Múc thịt bò nấu khế vào tô, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 22/01/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading