Chuẩn bị cho sự kiện ẩm thực 1000 năm Thăng Long

Thứ Sáu, 30/10/2009 10:20

944 xem

0 Bình luận

(0)

1809

Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân – đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam - là người thực hiện chuyển giao các món ăn truyền thống của người Hà Nội như: Chả cá Lã vọng, chạo bì, bún chả Hà Nội, cuốn bỗng… Gần 50 đầu bếp của Làng du lịch Bình Qưới đã tham gia lớp học. 

Đây là chương trình chuẩn bị cho sự kiện 1000 năm Thăng Long, theo dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 12 năm 2009 tại khu du lịch Văn Thánh.

Sau nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân sẽ có những đầu bếp nổi tiếng khác tham gia vào quá trình chuyển giao các món ngon Hà Nội.  Đây cũng là một hoạt động nhằm mục đích làm đa dạng và phong phú hơn thực đơn của Làng du lịch Bình Qưới.

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading