YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá hồi chiên giòn

Thứ Bảy, 07/11/2009 10:35

19,769 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Phi lê cá hồi cắt miếng vuông 3cm, ướp 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê muối, để ngấm 30 phút.

2. Khoai tây + củ dền hấp chín, dùng khuôn ấn thành miếng hình thoi.

3. Cà rốt gọt vỏ, bào lát, dùng khuôn ấn thành miếng hình trái tim, hấp chín.

4. Lăn cá hồi qua bột tempura khô, sau đó cho nước lạnh vào bột khuấy đều thành một hỗn hợp dẻo và sánh.

5. Nấu sôi dầu, nhúng cá hồi ngập vào bột tempura vừa khuấy, chiên vàng trong dầu, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

6. Khuấy đều xốt mayonnaise + tương ớt + muối + tiêu.

7. Xếp cà rốt quanh viền đĩa, bày khoai tây + củ dền + cá hồi vào lòng đĩa, trang trí ngò tây, dọn dùng với hỗn hợp nước xốt.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 12/02/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading