YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cappuccino

Thứ Ba, 10/11/2009 09:21

843 xem

0 Bình luận

(0)

0

Một cốc cappuccino đúng nghĩa phải thơm nức mùi cà phê hòa quyện với mùi sữa. Bọt sữa phải nhiều và đẹp mắt.

Nguyên liệu: Ly Cappuccino 200ml. Một shot 30ml cà phê espresso nguyên chất. 60ml sữa tươi nóng. 110ml bọt sữa nóng.

Pha chế: Đánh sữa tươi nổi lên thành bọt sữa mịn. Hòa cà phê với bọt sữa tươi.

Trang trí: Vẽ tùy thích trên bọt sữa.

Phục vụ: Muỗng nhỏ, khăn giấy, đường và bánh chocolate hay cookie.

Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Việt (người Việt Nam đầu tiên đoạt giải pha chế cà phê - Barista).

An Hương (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading