YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm hùm xốt tỏi và lá tía tô

Thứ Tư, 11/11/2009 09:24

1,137 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với cách chế biến đơn giàn, chú tôm hùm ngon lành của bạn vẫn giữ nguyên được vị thơm ngon nhưng lại tăng thêm phần hấp dẫn nhờ mùi vị của tía tô.

1/ Thành phần:

  • Tôm hùm: 1 con, chặt khúc.
  • Tỏi: 4-5 tép, đập nát
  • Lá tía tô: 10g, cắt nhuyễn
  • Nước xương hầm: 50g
  • Gia vị

tom hum

2/ Chế biến:

  • Tôm hùm chặt khúc, rắc bột năng lên chiên hơi vàng, để riêng.
  • Chảo nóng cho ít mỡ bỏ tỏi và lá tía tô vô phi cho có mùi thơm, sau đó bỏ tôm vào xào chung, tiếp theo thêm ít nước xương hầm vào và nêm nếm gia vị vừa ăn.

Hướng dẫn: đầu bếp nhà hàng Ngân Đình

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading