Bếp Việt với các mô hình đa dạng

Thứ Bảy, 14/11/2009 07:55

818 xem

0 Bình luận

(0)

2651

Hội chợ diễn kéo dài trong 3 ngày từ 20 - 22/ 11/ 2009 với các gian hàng trưng bày ẩm thực, đồ uống, thực phẩm sạch… và sự góp mặt của nhiều chuyên gia ẩm thực, bác sĩ dinh dưỡng.

Buổi tọa đàm “Bếp Việt với các mô hình đa dạng” sẽ có tham luận của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam như: “Tính đa dạng trong mô hình ăn nhanh Việt Nam” của TS. Nguyễn Nhã; Buffet Việt Nam của Nghệ nhân dân gian Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân; Mô hình ẩm thực du lịch của Tổng giám đốc Làng du lịch Bình Qưới; Bản sắc ẩm thực Nam bộ của TS. Nguyễn Thị Diện Thảo; Đào tạo bếp Việt trong thời hội nhập của Ths. Phan Tôn Tịnh Hải…

Ngày cuối của Hội chợ là buổi tọa đàm “Thực phẩm sạch vì sức khỏe con người” với các tham luận: Người tiêu dùng phải tự cứu lấy mình, thực phẩm và giải pháp rau sạch tại Việt Nam, của TS. Han Nguyễn; Tính dinh dưỡng của bữa ăn tại Việt Nam của bác sĩ Nguyễn Lân Đính…

Địa chỉ: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình

Số 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.  

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading