Xúc xích hun khói

Thứ Năm, 19/11/2009 10:00

1,124 xem

0 Bình luận

(0)

4025

250gr đùi bê
200gr đùi heo

100gr ba rọi tươi
50gr ruột heo
10gr gia vị bratwurst
15gr muối

(Nguyên liệu trên đủ để làm 4 cây xúc xích)

Cách làm:

Xay nhuyễn các loại thịt, trộn gia vị thật đều, sau đó bơm vào ruột heo, buộc hai đầu thành 1 đoạn khoảng 15cm.

Đem hun khói khoảng 2 tiếng và luộc sơ lại, dọn ra dĩa cùng với khoai tây chiên, dùng kèm với xốt mù tạc vàng hoặc tương cà.

Hướng dẫn: Đầu bếp nhà hàng Winsor

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading