YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt bò hầm nước dừa

Chủ nhật, 22/11/2009 10:10

2,463 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Thịt bò luộc với gừng đập dập 5 phút, cho ra rổ xả nước nguội, để ráo, dùng mũi dao xâm đều miếng thịt bò.

2. Phi vàng sả + ớt + tỏi với dầu, để nguội xát đều lên thịt bò, để ngấm 30 phút.

3. Khuấy tan bọt bắp trong nước nguội.

4. Nấu sôi nước dừa, cho thịt bò vào nấu sôi và hớt bọt thật kỹ, đậy nắp và hầm trên lửa nhỏ đến khi thịt bò mềm, cho cà rốt + hạt nêm vào nấu sôi, cho nước bột bắp vào khuấy đều, sôi lại nhấc xuống.

5. Múc thịt bò hầm vào nồi đất, trang trí ngò và hành lá chẻ sợi, đặt lên bếp cồn giữ nóng, dọn dùng với bánh mì.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 17/02/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading