YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Dừng chân trên Tàu Sài Gòn

Thứ Bảy, 28/11/2009 11:00

689 xem

0 Bình luận

(0)

0

Khác với vẻ ồn ào sôi động của đường phố, Sài Gòn trên sông thật tĩnh lặng. Ngồi trên Tàu Sài Gòn, lúc nắng chiều vừa phai, bạn sẽ nhận ra ngay vẻ đẹp còn ẩn giấu ấy của Sài Gòn. Vẫn là những con đường thường ngày qua lại, vẫn là những tòa nhà mọc cạnh sát nhau, vẫn là những dòng người tấp nập, vẫn là con sông Sài Gòn quen thuộc đó… nhưng khi tàu sáng đèn và nhổ neo, mọi thứ trước mắt bạn sẽ chợt trở nên lộng lẫy lạ thường.

Đi trên Tàu Sài Gòn dọc sông Sài Gòn, bạn sẽ có cảm giác thật tuyệt vời bởi  phong cách phục vụ độc đáo, mang dấu ấn riêng của một nhà hàng nổi trên sông: khi tàu chuẩn bị nhổ neo, những hồi còi hú lên để nhắc nhở khách vào vị trí an toàn, và trước mắt bạn là các nhân viên phục vụ gọn gàng, lạ mắt trong những bộ đồng phục hải quân. Hầu như bất cứ ai lần đầu tiên dừng chân trên Tàu Sài Gòn đều cảm thấy thích thú với cách nói lời tạm biệt  đất liền độc đáo ấy, khi các chiến sĩ hải quân - nhân viên nhà hàng xếp hàng nghiêm trang đi theo khẩu lệnh, trong nền nhạc truyền thống. 

Tàu Sài Gòn phục vụ thực khách vào tất cả các ngày trong tuần, từ 18h30 đến 23h, với nhiều  món ăn từ Âu tới Á. Đặc sắc nhất là chương trình buffet “Du ngoạn trên sông”, được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần, từ 11giờ đến 14 giờ, theo hải trình Thanh Đa – Bình Quới. Thực đơn buffet gồm hơn 50 món tự chọn như: tôm nướng Wasabi, gỏi rong biển tôm xé, lẩu nấm hải sản… Bên cạnh đó là chương trình biểu diễn, hướng dẫn nấu ăn của các chuyên gia ẩm thực, các chương trình ảo thuật đặc sắc, nhạc Flamenco, hòa tấu violon, guitar phục vụ trong suốt thời gian trên tàu. 

Còn gì vui thích hơn khi được thư giãn êm đềm trên sông Sài Gòn, cảm nhận thêm về vẻ đẹp của thành phố, thưởng thức ẩm thực trong âm nhạc.

Địa chỉ: Tàu Sài Gòn - Bến Bạch Đằng
Cuối đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 3 8230 393 – 0903 184657

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading