Chả cá basa trộn rau cần nước

Chủ nhật, 29/11/2009 08:55

1,387 xem

0 Bình luận

(0)

4123

Thực hành:

1. Chả cá basa hấp chín, cắt lát mỏng vừa ăn.

2. Rau cần nhặt bỏ lá, lấy cọng, chần nước sôi, cho vào ngâm trong nước + đá đập nhỏ 10 phút, cho ra rổ vắt ráo nhẹ tay, cắt khúc dài 3cm.

3. Trộn đều chả cá + rau cần + hành tây + ớt sừng cắt sợi + dầu + tỏi phi vàng.

4. Khuấy đều nước + đường + nước cốt chanh, cho nước mắm + ớt băm vào.

5. Trang trí dưa leo tỉa hoa quanh viền đĩa, bày chả cá basa trộn rau cần nước vào đĩa, rưới đều nước mắm lên trên, trộn đều trước khi dùng.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 02/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading