YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tôm chiên phô mai

Thứ Hai, 30/11/2009 05:00

1,121 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

1. Tôm rửa, thấm khô, cắt bỏ đầu, không bóc vỏ, ướp đầu hành lá + tiêu + hạt nêm 30 phút, xẻ dọc lưng tôm cho phô mai sợi vào giữa đường xẻ.

2. Khuấy đều bột chiên tôm với nước và lòng đỏ trứng gà, để bột 10 phút trước khi nhúng tôm vào.

3. Nấu sôi dầu ăn, nhúng tôm ngập trong bột, cho vào chảo chiên vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

4. Trang trí xà lách + rau tía tô vào góc đĩa, bày tôm chiên phô mai vào đĩa, trang trí ngò tây, dọn dùng nóng với tương ớt.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading