YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lẩu xí quách

Thứ Tư, 02/12/2009 09:45

1,108 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

- Xương ống cắt khúc, boa rô cắt ngắn, hành tây và gừng xắt lát, hành tím bóc vỏ để nguyên củ. Cho tất cả nguyên liệu này hầm chung với xương ống heo, còn 1, 5 lít nước lèo. Nêm bột nêm, tiêu vào nước lèo, thả bắp Mỹ cắt khúc, đậu hủ, bún tàu, rau... dùng nóng.

Hướng dẫn:

Bếp trưởng Nguyễn Thị Tiếm, nhà hàng Hotpot 7-1 Grand View 1, Phú Mỹ Hưng, Q.7 (ĐT: 4122029), TP.HCM.

Thương Hà (ghi)

(Bài cập nhật từ số báo ngày 09/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading