YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Không gian xanh của Tino Garden

Thứ Sáu, 04/12/2009 09:15

926 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đến với Tino Garden, bạn sẽ thích thú bởi một không gian xanh đến mát mắt. Bước qua những bậc đá trên lối vào, hiện ra trước mắt bạn là dòng thác nhỏ róc rách chảy xuống hồ nước trong vắt. Lắng nghe tiếng nhạc của nước, ngắm nhìn cây cỏ của quán, bạn sẽ thấy hồn mình như lắng xuống.

Thiên nhiên hiện diện khắp nơi trong Tino Garden: đó là những thảm cỏ xanh dưới chân, những khóm trúc khoe mình trong nắng, những cành liễu rủ xuống mặt hồ, những dây leo bám mình trên tường và các loại cây cảnh đủ màu sắc… Tất cả những điều ấy như đã giúp làm dịu bớt cái nắng gắt gao của Sài Gòn. 

Tino Garden cho bạn nhiều sự lựa chọn: một chỗ ngồi yên tĩnh để làm việc, một góc nhỏ để hò hẹn, tâm tình hợp với những đôi lứa yêu nhau, một không gian rộng đủ cho cả nhóm bạn bè, gia đình… Ở nơi đây, bạn cũng có thể chọn cho mình những thức uống hay những món ăn phù hợp từ một thực đơn vô cùng phong phú. Đó là món sườn thơm ngon, hay món hủ tiếu, bánh canh đậm đà, hoặc các món mang phong cách châu Âu như mì Ý, beefsteak…

Hãy thử đến Tino Garden, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thú vị!

Địa chỉ: 347 Nguyễn Thượng Hiền, Q.10

Lan Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading