YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bắp bò nướng, muối ớt

Chủ nhật, 06/12/2009 09:55

1,751 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Bắp bò lạng sạch lớp mỡ bao quanh, rửa để ráo.

2. Gừng gọt vỏ, rửa cắt lát đập dập.

3. Nấu sôi nước và gừng đập dập, cho bắp bò vào luộc 1 phút trên lửa lớn, cho ra rổ xả nước nguội.

4. Luộc bắp bò trên lửa nhỏ 40 phút, đem ra cắt lát mỏng.

5. Trộn đều muối + ớt xay + nước cốt chanh + tỏi băm + đường, cho bắp bò vào ướp, để ngấm gia vị 1 giờ, xiên thịt vào que, nướng vàng trên bếp than.

6. Bày bắp bò nướng muối ớt vào đĩa, trang trí xà lách và rau thơm, dọn dùng nóng với muối ớt + tắc và rau răm.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 16/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading