Salad trái cây

Chủ nhật, 13/12/2009 11:00

1,575 xem

0 Bình luận

(0)

3207

Thực hiện:

- Trái cây rửa sạch, cắt nhỏ. Tôm luộc chín, bóc vỏ, cắt hột lựu. Cho kem tươi vào thố inox, đánh cho cứng, cho mayonnaise vào trộn đều, nêm thêm muối, tiêu, tỏi bằm làm xốt. Cho trái cây đã cắt nhỏ vào trong xốt, trộn đều cùng với tôm, dọn dùng làm món khai vị.

Hướng dẫn:

Bếp phó Châu Hoàng Hiếu, nhà hàng Khu du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, ĐT: 5123026).

Thương Hà (ghi)

(Bài cập nhật từ số báo ngày 23/03/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading