YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Khai trương nhà hàng ẩm thực Quê Việt

Thứ Hai, 14/12/2009 02:30

959 xem

0 Bình luận

(0)

0

Quê Việt được chia thành 3 khu vực, tượng trưng cho ba vùng miền “Bắc – Trung – Nam”. Mỗi khu vực đều có thực đơn đa dạng với nhiều món ăn đặc sản của các vùng miền khác nhau mà bếp trưởng Diệu Thảo là chuyên gia cố vấn ẩm thực.

Đến Quê Việt, bạn có thể tìm được các món ăn đặc trưng của 3 miền như: hủ tíu Mỹ Tho, bánh khọt bánh xèo, cháo cua đồng, cháo cá lóc rau đắng, bánh canh vịt…của miền Nam, bánh bột lọc, bánh nậm, cuốn tôm chua, cuốn diếp, bánh ướt thịt nướng, mì Quảng, bánh canh Nam Phổ…của miền Trung; chả mực Hạ Long, chả cốm, bánh tôm Tây hồ, bánh đa cua, nem cua bể, bún đậu, bún chả hàng Mành… của miền Bắc.

Không chỉ được thưởng thức các món ăn, Quê Việt còn làm thích thú các thực khách bởi một không gian nội thất đậm bản chất văn hoá vùng miền của Việt Nam. Đó là hình ảnh các cô gái với những quang gánh, các trò chơi dân gian như nặn tò he, làm chong chóng hay khu vực kể chuyện cổ tích cho trẻ em… Vào những giờ cao điểm sẽ có một số tiết mục văn nghệ ba miền gần gũi với thực khách.

Điều đặc biệt của nhà hàng Quê Việt là cách thức thanh toán bằng tiền đồng coin, một bất ngờ và thích thú cho thực khách khi tới đây.

Lan Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading