YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cua sốt ớt

Thứ Năm, 24/12/2009 10:05

602 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

• Ớt đỏ xay nhuyễn: 100gr
• Tỏi xay nhuyễn: 50gr
• Gừng xay nhuyễn: 20gr
• Cà chua: một ít
• Tương ớt: một ít
• Nước: 16cl
• Muối: 1/2 muỗng
• Đường: 1/2 muỗng
• Nước tương: 1/2 muỗng
• Bột năng: một ít

Cách làm:

Làm sạch cua, chặt làm tư hay làm sáu.

Bắc chảo, cho dầu, sau đó cho ớt đỏ + tỏi + gừng đã xay nhuyễn vào chảo, đảo qua rồi cho thêm nước.

Nước sôi, cho cà chua + tương ớt + muối + đường + nước tương + bột năng và cua vào xào khi nào chín vớt ra.

Dùng kèm với bánh bao chiên hoặc bánh bao hấp.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Sam Kong
Nhà hàng hải sản Red House
79 Ngô Thời Nhiệm, P6, Q3, TPHCM.

Ngô Bá (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading