YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gỏi bưởi

Thứ Năm, 31/12/2009 11:40

684 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Bưởi gọt vỏ + bóc vỏ lụa + tách lấy múi + tách rời từng tép nhỏ.

2. Tôm rửa hấp chín, bóc vỏ, cắt nhỏ, trộn đều với hạt nêm.

3. Mè cho vào máy xay nhuyễn, tán rời.

4. Khuấy đều nước mắm + đường.

5. Trộn đều bưởi với tôm + rau húng + ớt băm + mè xay + nước mắm.

6. Trang trí xà lách + cà rốt vào góc đĩa, bày gỏi vào đĩa, dùng gỏi với bánh phồng tôm.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 08/04/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading