Cơm cá hồi nướng phô mai
Thực hiện
1. Lá dứa rửa, cắt ngắn.
2. Gạo vo sạch, xóc ráo.
3. Nấu sôi nước dừa, cho lá dứa vào nấu 10 phút, vớt bỏ lá dứa, cho gạo + muối vào nấu chín.
4. Cá hồi ướp muối tiêu 30 phút, rưới bơ lên cá, cho vào lò nướng năm phút, cho tiếp phô mai lên cá, nướng thêm năm phút.
5. Cho cơm vào chén, nén chặt.
6. Úp cơm vào góc đĩa, trang trí lá tía tô, hành tây bào sợi + xà lách vào đĩa, xếp cá hồi nướng lên trên, dùng nóng.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận