Chương trình ẩm thực tại khách sạn Park Hyatt Saigon

Thứ Tư, 06/01/2010 10:05

1,203 xem

0 Bình luận

(0)

2375

1. Thưởng thức thịt vịt và paté gan ngỗng:

Từ ngày 11 đến ngày 24 tháng 01 năm 2010, nhà hàng Square One đưa ra thực đơn với các món thịt vịt và paté gan ngỗng được chế biến theo kiểu Việt Nam và châu Âu.

Thực khách có thể lựa chọn món ăn từ gan ngỗng như: gan ngỗng mềm, bọt đậu phộng; patê gan ngỗng, gan ngỗng áp chảo; hoặc xúp vịt, măng khô, hoành thánh; gỏi vịt, bắp cải, hành tím, chanh, bắp chuối; vịt nửa con nướng, chao đỏ, sả; ức vịt nướng, gan ngỗng áp chảo, xốt nấm Truffle, đậu lăng; và vịt ngâm dầu, xốt gan ngỗng, trái anh đào muối, khoai tây nghiền.

Giá từ: 220.000 VND++ đến 700.000 VND++.

2. Thưởng thức rượu Semillon và hải sản tại hồ bơi:

Vào mỗi thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 08/01/2010, ngay tại hồ bơi thực khách sẽ được thưởng thức  rượu Semillon, một loại rượu vang trắng được ưa thích nhất tại Hunter Valley, cùng các loại hải sản chất lượng cao như: hàu Pháp; ghẹ; cá hồi tái, xốt tương gừng; phi lê cá lưỡi trâu, trứng cá caviar xốt bơ; tôm hoàng đế nướng tỏi ớt; sò điệp nướng sả…

 

Giá từ 1.000.000 VND++ bao gồm rượu Semillon miễn phí.

Địa chỉ: Khách sạn Park Hyatt Saigon
Số 2 Lam Sơn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 3824 1234

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading