YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả giò cá ba sa

Thứ Bảy, 09/01/2010 09:35

964 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hành:

1. Trộn đều chả cá ba sa với nấm mèo + đầu hành lá + tiêu + cà rốt + đậu ve + hạt nêm. Dùng muỗng múc hỗn hợp vừa trộn cho vào bánh bía gói lại thành những cuốn đều nhau.

2. Nấu sôi dầu trong chảo. Lăn cuốn chả giò qua lòng đỏ trứng gà, sau đó lăn qua bột xù rồi cho vào chiên vàng trong dầu; cho chả giò ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

3. Trang trí xà lách và cà rốt tỉa hoa vào lòng đĩa, xếp chả giò quanh cà rốt tỉa hoa, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 13/04/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading