Cá chim xốt nấm linh chi

Thứ Năm, 14/01/2010 09:55

1,057 xem

0 Bình luận

(0)

3174

Thực hành:

1. Cá chim làm sạch, rửa, để ráo ướp tỏi + muối ớt, để ngấm 1 giờ.

2. Nấm linh chi cắt gốc, rửa để ráo.

3. Ớt chuông vàng và đỏ rửa, bỏ cuống + hạt + lạng bỏ ruột trắng, cắt sợi.

4. Nấu sôi nước cho ớt chuông + nấm linh chi + đầu hành vào chần 1 phút, cho vào ngâm trong nước + đá đập nhỏ 5 phút, cho ra rổ xóc ráo.

5. Nấu sôi dầu, cho cá vào chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

6. Xào thơm hành tây với dầu cho nấm linh chi + ớt chuông + đầu hành lá + hạt nêm + tương ớt + xốt cà vào trộn đều 1 phút, cho nước dùng + nước bột bắp vào trộn đều 1 phút nhấc xuống.

7. Bày cá vào đĩa, trải đều xốt nấm lên cá, dọn dùng nóng với tương ớt.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 22/04/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading