YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá ngân nướng ớt

Thứ Hai, 18/01/2010 05:00

1,762 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

1. Cá ngân làm sạch, rửa, thấm khô.

2. Trộn đều: tỏi + gừng + ớt + nước xốt ướp đồ nướng + hành tím phi vàng + muối + đường + dầu ăn.

3. Múc 1/2  hỗn hợp nước xốt vừa trộn trên, trải đều lên giấy nhôm, xếp cá lên trên, trải phần xốt ướp còn lại lên cá và gói chặt, cho vào tủ lạnh một đêm.

4. Làm nóng lò nướng năm phút, cho cá vào nướng 30 phút.

5. Bóc bỏ giấy nhôm, bày cá ngân nướng ớt vào đĩa, xếp rau răm bên cạnh, trang trí xà lách và ngò + ớt cắt sợi, dọn dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading