Mực nang sữa rang sả ớt

Thứ Ba, 26/01/2010 09:35

1,015 xem

0 Bình luận

(0)

3421

Thực hành:

1. Mực làm sạch, rửa.

2. Nấu sôi nước + gừng, cho mực vào luộc 1 phút, cho ra rổ xả nước nguội, ngâm trong nước đá 15 phút, cho ra rổ xóc ráo.

3. Phi vàng sả trong dầu, cho mực + hạt nêm vào rang trên lửa lớn 1 phút, cho gừng + ớt vào trộn đều nhấc xuống.

4. Lót ngò vào lòng đĩa, cho mực lên trên ngò, dọn dùng nóng với nước tương + ớt cắt khoanh.

Quỳnh Chi

(Bài cập nhật từ số báo ngày 02/05/2008)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading