Túc cầu hải sản

Thứ Bảy, 30/01/2010 07:40

1,530 xem

0 Bình luận

(0)

4728

Nguyên liệu:

Giò sống, cá thác lác 100g/ mỗi thứ.

Mực, tôm 100g

Bánh mì sandwich.

Gia vị: Muối, bột nêm.

Thực hiện:

Giò sống, cá thác lác cho vào âu nhồi trộn đều.

Mực, tôm làm sạch, cắt hạt lựu.

Trộn lẫn giò sống, cá thác lác, mực, tôm, nêm gia vị vừa ăn, dùng tay nhồi thật đều. Sau đó viên lại thành những viên hình quả cầu.

Bánh mì sandwich chiên vàng, cắt hạt lựu. Trải trên một dĩa lớn.

Lăn những viên cầu trên dĩa bánh mì, lăn mạnh tay để quả cầu được tròn và bánh mì dính chặt vào.

Xếp những quả cầu hải sản lên vỉ, hấp khoảng 10 phút. Để nguội.

Đặt chảo lên bếp, đợi dầu sôi thả những quả cầu vào chiên vàng.

Xếp những quả cầu hải sản lên dĩa, trang trí với các loại rau.

Ăn nóng với sốt mayonnaise.

Đoàn Xuân (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading